Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Góc tư vấn

Làm đại lí thép Hòa Phát chiết khấu cao - Không hòa chỉ phát

25/02/2018
Tác giả:
Không chỉ đại lí thép Hòa Phát mà đại lí của bất kì các ngành hàng nào cũng cần biết chính xác chất lượng sản phẩm cũng như những quyền lợi, ưu đãi của họ khi bán hàng. 
Càng có nhiều quyền lợi, chắc chắn họ sẽ càng trung thành với hãng đó.
Xem nhanh

1. Giới thiệu về tập đoàn thép Hòa Phát 


Tập đoàn thép Hòa Phát là một trong những thương hiệu thép hàng đầu Việt Nam hiện nay bởi sự phủ rộng mạnh mẽ các cơ sở phân phối khắp cả nước, duy trì mức giá ổn định nên luôn giữ chân những khách hàng trung thành

Ưu điểm vượt trội của thép Hòa Phát

Công nghệ lò cao liên động tại nhà máy thép Hòa Phát
Công nghệ lò cao liên động tại nhà máy thép Hòa Phát

Công nghệ lò cao liên động: Do điều kiện hạn chế thiếu gang lỏng, cho đến nay hầu hết các nhà máy sản xuất thép tại Việt Nam đều sử dụng công nghệ lò điện hồ quang.

Kim loại được nung chảy từ sự phóng điện giữa 2 điện cực có nhiệt độ lên tới 2000 độ C. Nhiều công ty đã áp dụng những cải tiến giúp nâng cao hiệu suất hoạt động như dùng biến thế siêu cao công suất, dùng vật liệu chịu lửa siêu bền, phun oxi vào than tạo xỉ bọt.

Tuy nhiên, nhược điểm của lò điện hồ quang trong sản xuất thép là kết cấu cồng kềnh khiến trọng lượng tăng và đội giá thành thiết bị, phần di chuyển thân lò hay hỏng, v.v. 

Hiện nay, công ty thép Hòa Phát là đơn vị tiên phong và duy nhất ứng dụng công nghệ lò cao liên động khép kín hiện đại và có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Đây là quy trình sản xuất thép từ thượng nguồn khép kín từ chế biến quặng thô thành viên quặng sắt, than cốc, vôi; và nấu chảy thành nước gang tại lò cao; gang lỏng chế biến thành phôi tại lò tinh luyện thép và được chuyển về khu vức cán để cho ra thành phẩm cuối cùng.

Công nghệ lò thổi oxy (BOF) và lò điện (EAF), lò khí hóa than tiết kiệm 50% chi phí nguyên liệu, nâng cao chất lượng thành phẩm giúp giá thép Hòa Phát ngày hôm nay cạnh tranh cao không chỉ trong nước và còn trên thị trường quốc tế, đặc biệt là trong khu vực ASEAN.

 
Mô hình lò cao liên động trong sản xuất thép
Mô hình lò cao liên động trong sản xuất thép

Sản phẩm đa dạng: tập đoàn Hòa Phát tham gia thị trường thép với rất nhiều sản phẩm đa dạng từ thép cuộn vằn, thép thanh vằn, thép cuộn tròn trơn tới ống thép mạ kém, ống thép inox, ống thép tráng kẽm, co nối, chữ T.

>> Xem ngay thép hộp đen Hòa Phát giá rẻ nhất được cung cấp bởi đại lí cấp 1 của thép Hòa Phát

Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, thép Hòa Phát được tin tưởng lựa chọn cho nhiều công trình lớn trên khắp đất nước như tòa nhà Quốc hội, khách sạn Hà Nội Plaza, khách sạn JW Marriot Hà Nội, khu đô thị Royal City, Time City, cao tốc Nội Bài – Lào Cai, cầu Thanh Trì, tuyến đường sắt Nhổn-Ga Hà Nội, nhà máy SamSung Thái Nguyên, v.v.

2. Những ưu đãi, quyền lợi và trách nhiệm khi là đại lí thép Hòa Phát 


Mỗi công ty, thương hiệu hay bất kì đơn vị làm kinh doanh nào cũng luôn có những ưu đãi, những lợi ích riêng dành cho đại lý của họ.

Giấy chứng nhận đại lí cấp 1 thép Hòa Phát của thép Hà Nội

 
Càng nhiều ưu đãi, quyền lợi phù hợp càng dễ dàng mở rộng hệ thống đại lý cũng như quy mô kinh doanh.

Hiểu được điều đó, thép Hòa Phát luôn có những chính sách ưu đãi cũng như bảo vệ quyền lợi không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho chính đại lý, những khách hàng trực tiếp của họ.
 
Đầu tiên, khi đăng kí và làm hợp đồng làm đại lí của thép Hòa Phát. Đại lý đó sẽ được bảo hộ về mặt pháp luật, về chất lượng đảm bảo là hàng chính hãng, không bao giờ phải lo lắng về việc thép giả, thép kém chất lượng.

Được đảm bảo về sự ổn định giá, được nhập hàng với mức giá chiết khấu cao nhất
Những hậu đãi về quà tặng, tri ân đến từ tập đoàn…

3. Làm đại lý của thép Hà Nội thì sao?


Để được làm đại lí cấp 1 của các hãng thép, yêu cầu bạn phải có đủ khả năng tài chính cũng như kinh doanh để đảm bảo lượng hàng lấy từ nhà máy là đều đặn và đạt chỉ tiêu.

Thường số lượng lấy sẽ là rất lớn nên với những người bắt đầu kinh doanh sẽ đi lên từ những vị trí thấp hơn như đại lí cấp thấp hơn, hay đơn vị bán lẻ. 

Thép Hà Nội hỗ trợ vận chuyển khi đại lý hoặc khách hàng lấy số lượng lớn

 
Bắt đầu từ những vị trí thấp hơn, đảm bảo việc bán hàng dễ dàng nhất, tránh trường hợp hàng tồn đọng quá lâu, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như mối lo về chênh lệch giá

Đi từ những vị trí từ thấp đến cao cũng giúp cho việc phát triển ổn định và bền vững hơn bởi ngay cả những đại lí hay đơn vị bán lẻ thì vẫn được đảm bảo về chất lượng thép cũng như những chiết khấu về giá phù hợp nhất

Đặc biệt, khi làm đại lí của công ty cổ phần thép và thương mại Hà Nội, ngoài những hỗ trợ về giá về chính sách bảo vệ thương hiệu thì các đại lí cũng như đơn vị bán lẻ còn được hỗ trợ vận chuyển cùng các chính sách hậu mãi khác.

>> Xem ngay nhà máy thép Hòa Phát với bất ngờ đến từ công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay

Liên hệ ngay:

Địa chỉ: Km14 - QL 6- Ba La - Hà Đông- Hà Nội
Mobi: 0909 13 9999- Tel: 0433 504 735- Fax: 0433 519 720
Website: http://www.thephanoi.com.vn
Email: info.thephanoi@gmail.com
contact.thephanoi@gmail.com


Để trở thành đại lí của thép Hà Nội với ưu đãi cao nhất.

Thephanoi.com.vn
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01