Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Góc tư vấn

Tại sao nhiều người tin chọn sản phẩm công ty thép Việt Ý?

Tác giả:

Với sản phẩm chất lượng, giá rẻ công ty thép Việt Ý đang ngày càng khẳng định thương hiệu thép uy tín hàng đầu hiện nay. Đến nay, công ty thép Việt Ý vẫn chiếm lĩnh phần lớn trong ngành xây dựng. Và nhiều người thường thắc mắc tại sao nhiều người tin chọn sản phẩm công ty thép Việt Ý? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này. 

Xem nhanh

 1. Sản phẩm thép Việt Ý là sản phẩm của công ty uy tín

Công ty CP Thép Việt Ý được thành lập năm 2001, với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng, xuất nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị phụ tùng phục vụ cho ngành thép, kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hoá.

Công ty CP Thép Việt Ý chính thức đưa sản phẩm ra thị trường từ cuối năm 2002, đến nay, sản phẩm Thép Việt Ý đã có mặt ở hầu hết các dự án trọng điểm quốc gia, từ các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông trong nước đến các công trình tại nước ngoài, đã và đang tạo dựng các mối quan hệ sâu rộng với các Nhà thầu, Tư vấn, Chủ đầu tư, Nhà phân phối, cửa hàng đại lý trong và ngoài nước.
Tại sao nhiều người tin chọn sản phẩm công ty thép Việt Ý? Chính bạn cũng đang thắc mắc đúng không nào?

>> Tham khảo ngay công ty thép Việt Ý- Giá luôn Vừa Lý nhất Hà Nội 

Tuân thủ nguyên tắc kinh doanh “Lấy sản xuất công nghiệp là nòng cốt, xác định hiệu quả sản xuất kinh doanh làm thước đo, là động lực cho sự phát triển”, Công ty CP Thép Việt Ý phát triển và dần hoàn thiện mô hình sản xuất đi từ thượng nguồn đến hạ nguồn để sản xuất thép xây dựng chất lượng cao.

Công ty CP Thép Việt Ý đã xây dựng, vận hành và quản lý thành công Nhà máy Phôi thép theo công nghệ Consteel – công nghệ luyện thép hàng đầu thế giới hiện nay từ tập đoàn TECHINT (Italy).

 

2. Công ty thép Việt Ý luôn cam kết về chất lượng sản phẩm


Sản phẩm thép Việt Ý tự hào đã có mặt tại hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia và các công trình của nước ngoài, từ các công trình dân dụng, công trình công nghiệp đến các công trình giao thông như: toà tháp 72 tầng Keangnam, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Thương mại Dầu Khí, Thuỷ điện Tuyên Quang, cầu Bãi Cháy, cầu Thanh Trì, KĐT Trung Hoà Nhân Chính,  KĐTM Ciputra, toà nhà The Manor ….
Công ty thép Việt Ý luôn cam kết về chất lượng sản phẩm nên được nhiều người tin tưởng.
 
Đặc biệt, tại công trình thuỷ điện Sơn La - công trình thế kỷ của Việt Nam, Công ty Thép Việt Ý đã được chọn làm nhà cung cấp thép chính của công trình.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Thép Việt Ý đã thiết lập được một mạng lưới phân phối rộng khắp với Văn Phòng đại diện tại Hà Nội; 3 chi nhánh tại Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam; 50 NPP lớn và hơn 500 cửa hàng đại lý ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Hơn nữa, để đảm bảo kết quả kiểm nghiệm 1 cách khách quan, các sản phẩm của Công ty luôn được kiểm tra bởi các cơ quan giám định chất lượng uy tín như: Viện KHCN Xây dựng IBST, Viện KHCN Giao thông Vận tải ITST, trường Đại học Bách khoa Hà nội….

Với công nghệ sản xuất hiện đại, trình độ quản lý tiên tiến của ban lãnh đạo, những nỗ lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Thép Việt - Ý cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và luôn là thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường dân dụng và thị trường dự án, là mã chứng khoán tin cậy của các nhà đầu tư.

Thép Hà Nội là đại lý cấp 1 của nhà máy thép Việt Ý với giá thành luôn rẻ nhất thị trường. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Bảng giá thép Việt ý hiện tại

 
>> Cập nhật giá thép Việt Ý ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất. 

Thephanoi.com.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01