Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Góc tư vấn

Có nên mua thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội?

21/11/2016
Tác giả:
Những ưu điểm khiến khách hàng tin dùng thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội cùng với cách mua hàng đúng chất lượng với giá tốt nhất.
Xem nhanh

Ứng dụng thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội
Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội

Sắt thép dùng trong các công trình cơ khí tới hệ thống thang máy cáp điện, công trình xây dựng khi tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng, nước bẩn một thời gian dài sẽ bị oxy hóa gỉ sét làm giảm độ bền công trình. Các biện pháp như phủ bạt tiết kiệm chi phí chỉ là tạm thời, hay phun sơn bê mặt chỉ dùng với vật dụng, máy móc.

Cách hữu hiệu nhất giúp bảo vệ vật liệu bền lâu là lựa chọn mua từ nhà sản xuất uy tín, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong xử lý hóa chất.

Với đặc tính tuổi thọ cao trên 60 năm và chống chịu mưa axit, muối biển và các yếu tố hóa học khác, thép hộp mạ kẽm được tin tưởng sử dụng trong thi công xây dựng như làm dầm thép, tôn lợp, lan can, thang máy cáp điện.

Lựa chọn mua thép của hãng nào?

Trên thị trường có hàng chục thương hiệu cung cấp thép hộp mạ kẽm đến từ các nhà sản xuất uy tín trong nước như Hòa Phát, Cửu Long, Tôn Hoa Sen, Pomina, Thái Nguyên, VINA KYOEI, Việt Nhật, Sun Steel, VINAUSTEEL, Hữu Liên Á Châu, SMC, An Khánh, Nam Vang, VSC – POSCO.

Để đảm bảo mua được đúng hàng chất lược, bạn không nên mua loại không in thông số kỹ thuật về độ dày lớp mạ kẽm trên thân ống. Vì một số nhà sản xuất không có tên tuổi bán giá rẻ thường ăn gian độ dày, trọng lượng vật liệu.

Ưu điểm khi lựa chọn đại lý thép hộp Hòa Phát tại Hà Nội

Thật không khó để tìm mua thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội. Sản phẩm của công ty Hòa Phát cung cấp trên thị trường 2 loại thép hộp vuông mạ kẽm và thép hộp chữ nhật mạ kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A500 (Mỹ), JIS G3101, STK 400. 
 
Quy chuẩn thép hộp mạ kẽm Hòa Phát 1
Quy chuẩn thép hộp mạ kẽm Hòa Phát
 
Quy chuẩn thép hộp mạ kẽm Hòa Phát
Quy chuẩn thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

- ASTM (American Society for Testubg and Materials) là bộ tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ gồm 30.000 hội viên từ 140 quốc gia thống nhất về tính năng kỹ thuật, phương pháp thử nghiệm/kiểm nghiệm,thực hành, hướng dẫn và phân loại nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, xây dựng niềm tin, nâng cao an toàn cho người tiêu dùng - JIS – Japan Industrial Standard sửa đổi năm 2004 yêu cầu công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và chất lượng thành phẩm đảm bảo đúng thông số kỹ thuật đã được niêm yết trong bộ quy chuẩn. 

Nhờ ứng dụng công nghệ mạ kẽm chúng nóng trên nên thép cán nguội, sản phẩm thép hộp đen mạ kẽm của Hòa Phát có độ cứng cao, khả năng chống chịu ăn mòn và rỉ sét tốt phù hợp với công trình tại vùng có nước biển mặn xâm thực. 

 
Dấu hiệu nhận biết thép hộp mạ kẽm Hòa Phát chất lượng
Dấu hiệu nhận biết thép hộp mạ kẽm Hòa Phát chất lượng

Ngoài ra, một lợi thế khác của sản phẩm thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội là độ dài không giới hạn, bề mặt bóng sáng sẽ rất phù hợp với mục đích xây dựng nội ngoại thất dân dụng, khu công nghiệp đặc biệt là các công trình ngoài trời có độ bền phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện tự nhiên.

Thời điểm hiện nay, giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội đang có biến động liên tục theo xu hướng chung của thị trường. Bạn vui lòng liên hệ với Thephanoi để nhận được báo giá sớm nhất, chuẩn xác nhất và kịp thời nhất.

>> Xem chi tiết sản phẩm 
thép hộp mạ kẽm hòa phát tại Hà Nội với giá cạnh tranh nhất của Thép Hà Nội.
Thephanoi.com.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01