Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Góc tư vấn

4 lưu ý khi chọn mua thép hộp tại Hà Nội

21/11/2016
Tác giả:
Thép là nguyên liệu không thể thiếu đối với bất kỳ công trình xây dựng nào. Làm thế nào để chọn được loại thép chất lượng cao, phục vụ thi công? Với 5 lưu ý khi chọn mua thép hộp tại Hà Nội, bạn sẽ luôn yên tâm trong từng lựa chọn. 
Xem nhanh

1. Lựa chọn đúng loại thép hộp

Hiện nay, trên thị trường, thép hộp Hà Nội được chia làm 2 loại chính là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen. Từ mỗi loại này lại phân làm hai nhánh khác là thép hộp chữ nhật và thép hộp vuông. 
 
Thép hộp - vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình
Thép hộp - vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình

Dựa vào từng mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại thép hộp phù hợp cho công trình của chính mình. 

2. Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hàng chính hãng kinh doanh tốt tất yếu sẽ xuất hiện hàng nhái. Nhìn bề ngoài, nhiều người không thạo có thể sẽ khó phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng.

Tuy nhiên, thép không giống như các sản phẩm khác như túi xách, quần áo, dù là hàng nhái vẫn có thể sử dụng được một thời gian dài.

Thép là nguyên liệu để dựng xây lên các công trình, là nền móng của cả một toàn nhà. Chất lượng thép sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng công trình cũng như tính mạng của rất nhiều con người. 
 
Thép hộp tạo nên khung xương sống của mỗi công trình
Thép hộp tạo nên khung xương sống của mỗi công trình

Chính bởi vậy, nên việc quan sát nguồn gốc xuất xứ là việc quan trọng giúp bạn phân biệt được các loại thép chính hãng, đặc biệt là thép hộp Hà Nội. 

Sản phẩm bạn mua phải có các loại giấy tờ đi kèm, để tránh mua phải hàng lậu trốn thuế hoặc hàng được nhập từ các nước bạn với chất lượng thấp, chưa qua kiểm định chất lượng. 

Kích thước của sản phẩm phải đúng theo quy cách và mô tả trong giấy tờ. Nếu sản phẩm có sự xê dịch, cần phải lưu tâm và quan sát thêm. 

3. Tham khảo báo giá thép hộp tại Hà Nội

Giá thành của thép hộp Hà Nội là yếu tố cần được tính đến khi chọn mua thép hộp. Nhìn chung giá thành được niêm yết tại nhà máy và trên thị trường của cùng một loại thép không có nhiều sự khác biệt.

Bạn nên cẩn thận với những loại thép giá rẻ bất ngờ, đó rất có thể là dấu hiệu cho thấy sản phẩm kém chất lượng, là hàng nhái lại của sản phẩm chính hãng. 
 
Những thanh thép hộp tạo nên những tòa nhà kiên cố
Những thanh thép hộp tạo nên những tòa nhà kiên cố

4. Lựa chọn đơn vị uy tín

Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn mua thép hộp Hà Nội tại các đơn vị uy tín như Hòa Phát, Việt Đức, Việt Mỹ,...tránh xảy ra tình trạng mua nhầm hàng nhái, dẫn đến làm hư hại cả một công trình lớn. 

Công ty Cổ phần Thép và Thương mại Hà Nội là một trong những đại lý phân phối thép xây dựng cấp 1 của nhiều đơn vị có tiếng như Hòa Phát, Việt Đức, Việt Hàn, Việt Mỹ, Việt Ý, Pomina, Thái Nguyên, Shengli và nhiều nhà máy liên doanh khác.

Tâm niệm Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả, công ty luôn nỗ lực để mang tới cho mỗi khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo chữ tín trong kinh doanh. 

Với những thông tin được mách nước ở trên, chắc chắn bạn sẽ sớm chọn được những thanh thép hộp Hà Nội chất lượng cao, đem đến sự an toàn cho mỗi công trình xây dựng. 

>> Bạn nên xem chi tiết sản phẩm thép hộp Hà Nội được nhiều người lựa chọn tại Thép Hà Nội.

 
Thephanoi.com.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01