Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Góc tư vấn

Thép Việt Nhật HPS Chất Lượng Cao - Báo Giá Thép Việt Nhật Mới Nhất 2024

02/01/2024
Tác giả:

Thép Việt Nhật HPS từ lâu đã là một lựa chọn tin cậy đối với các công trình trọng điểm mang tính biểu tượng của quốc gia và Việt Nhật cũng là đơn vị trong nước đầu tiên có khả năng sản xuất được các chủng loại thép mác cao với chất lượng ổn định. 

Xem nhanh
Sản phẩm thép chất lượng số 1 Việt Nam
Sản phẩm thép chất lượng số 1 Việt Nam

I/ Nhà sản xuất uy tín giàu kinh nghiệm

Công ty CP Thép Việt Nhật được thành lập từ tháng 11/1998 và bắt đầu đi vào hoạt động kể từ năm 2002 với nhà máy đặt tại KM9 – Quốc lộ 5, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng, chuyên sản xuất thép cốt bê tông cán nóng, bao gồm thép cán tròn trơn và thép vằn với đường kính từ D10mm – D50mm.

Ngay từ trong quá trình đầu tư, nhà máy đã đặt ra mục tiêu sản xuất được những mã sản phẩm đạt yêu cầu cao nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thị trường. 

Với lợi thế từ dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ nhập khẩu từ tập đoàn cung cấp thiết bị luyện kim lớn nhất thế giới và nguồn phôi thép được chủ động sản xuất tại chỗ.

Thép Việt Nhật HPS là một trong số ít các đơn vị trong nước sản xuất được các loại thép mác cao đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như Tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), Tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASTM)… mà thị trường trong nước trước đó thường phải nhập khẩu. 

 
Dây chuyền sản xuất tối tân
Dây chuyền sản xuất tối tân

Không chỉ đủ khả năng về công nghệ để sản xuất ra thép chất lượng tốt, CTCP Thép Việt Nhật HPS còn sớm đưa vào áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, VILAS 156, ISO/IEC 17025:2005… để đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm ổn định, đảm bảo an toàn lao động và để tổ chức hoạt động sản xuất khoa học, tiết kiệm nhất. 

Những nỗ lực đó đã đem lại thành quả: sản phẩm Thép Việt Nhật HPS nhiều năm liền được bình chọn nằm trong danh sách Hàng Việt Nam chất lượng cao, được trao tặng hàng loạt huy chương vàng tại các hội trở triển lãm trong nước và quốc tế.
>>> Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất: 
https://thephanoi.com.vn/bang-gia/gia-thep-xay-dung-viet-nhat-lien-tuc-cap-nhat-gia-moi-nhat.html

II/ Thép Việt Nhật HPS – Thép của các công trình lớn

Thép Việt Nhật được sử dụng để xây dựng toà tháp Keangnam và toà tháp Lotte tại Hà Nội, hai toà tháp nằm trong số những công trình cao nhất tại Việt Nam và một loạt các công trình trọng điểm khác như cảng Đình Vũ, Cái Lân, nhà máy nhiệt điện Tam Hưng, Na Dương, thuỷ điện Sơn La, hầm đèo Hải Vân, sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng), cầu Thanh Trì – Hà Nội… 
>>> Bạn phải xem ngay: giá thép xây dựng Việt Nhật hôm nay là bao nhiêu? - để không bị mua đắt nhé!

 
Công trình Thép Hà Nội thực hiện
Các công trình mà Thép Việt Nhật đã thực hiện
 
Để đủ tiêu chuẩn cung cấp thép cho những công trình này, không những Thép Việt Nhật HPS có thể vượt qua được các bài thử nghiệm nghiêm ngặt được tiến hành bởi các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp mà còn phải đảm bảo năng lực sản xuất và vận chuyển sản phẩm kịp thời tới chân công trình.

Đó là niềm tự hào của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Thép Việt Nhật. Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT của CTCP Thép Việt Nhật, khẳng định những bước tiến chậm nhưng chắc, những thành tựu ít nhưng chất chính là bí quyết thành công của thương hiệu HPS. 

III/ Doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội

Thép Việt Nhật là đơn vị thường xuyên có những đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội của thành phố Hải Phòng và các địa phương nơi doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên ít người biết rằng quan niệm về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp này lại được bắt đầu từ chính khuôn viên nhà máy. 

 
Nhà máy sản xuất Thép Việt Nhật
Nhà máy sản xuất Thép Việt Nhật
 
Khác với những gì mọi người thường tưởng tượng về không khí lao động của một nhà máy thép với không khí ngột ngạt, tiếng ồn và khói bụi, khuôn viên nhà máy Thép Việt Nhật tại Hải Phòng được bao phủ bởi một màu xanh mát thanh bình.

Công viên trong lòng nhà máy này chính là cách để Ban lãnh đạo của công ty thể hiện sự quan tâm tới đời sống của người lao động, đồng thời thời thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và các thế hệ tương lai. 

Thép tốt là cốt cách đảm bảo cho sự vững bền của các công trình lớn, cũng như đạo đức trong kinh doanh chính là yếu tố đảm bảo cho sự trường tồn của doanh nghiệp.

Để mua được Thép Việt Nhật HPS chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0913.521.289/ 0909.139.999 (Mr. Tiến). CTCP Thép và Thương mại Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ.

>> Xem ngay tip hay để phát hiện thép Việt Nhật HPS giả để chắc chắn mua được thép Việt Nhật thép HPS tốt nhất
Thephanoi.com.vn
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01