Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Góc tư vấn

Khám phá quy trình sản xuất siêu việt nhà máy thép Hòa Phát

21/09/2017
Tác giả:
Hiện nay, thép Hòa Phát được tạo ra từ chuỗi nhà máy thép Hòa Phát với dây chuyền sản xuất công nghệ cao là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu của bất cứ công trình nào. 
Xem nhanh
1. Đảm bảo chất lượng công trình nhờ sản phẩm của nhà máy thép Hòa Phát

Với tổng công suất lên đến trên 2 triệu tấn thép/năm, thép Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước. Hòa Phát cũng là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt nam sản xuất thành công thép xây dựng D55 mác cao phục vụ công trình cầu lớn, nhà siêu cao tầng.

Nhà máy thép Hòa Phát  là 1 trong số ít  nhà sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ lò cao, dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín từ quặng sắt đến thép thành phẩm.

Quy mô sản xuất đồng bộ, khép kín giúp Hòa Phát kiểm soát rất tốt giá thành. Đây chính là lợi thế lớn đảm bảo sức mạnh đột phá và bền vững của thép Hòa Phát trên thị trường.
 

 Đảm bảo chất lượng công trình
 
>> Xem ngay nhà máy thép Hòa Phát với quy trình sản xuất siêu việt đáng kinh ngạc

So với các thương hiệu sản xuất  thép khác, riêng thép Hòa Phát được sản xuất từ quặng. Vì vậy, thép đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong quá trình xây nhưng, nhất là công trình cầu đường có quy mô quốc gia hay các tòa nhà mang tầm cỡ quốc tế.

Thép Hòa Phát đã có mặt và góp nên thành công của các công trình lớn, như: cầu Thanh Trì, cầu Nhật Tân, cầu Vàm Cống, khu đô thị Royal City, Times City Part Hill, đường vành đai 3, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Lào Cai, nhà máy nhiệt điện Thái Bình, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Bitexco Tower, khu đô thị Sala, cảng Cái Mép - Thị Vải…

2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng thép Hòa Phát

Với quy mô sản xuất khép kín, Hòa Phát kiểm soát chặt chẽ giá thành ở các khâu và hiện đang có giá thành thấp hơn mức trung bình ngành. Với lợi thế này, Hòa Phát hoàn toàn chủ động được giá bán đặc biệt ở những khu vực thị trường cạnh tranh cao.
 

Giá cả hợp lý

>> Cập nhật ngay đại lí bán thép xây dựng rẻ nhất cả nước  

Tại các đại lý của Hòa Phát cũng được bán ra với mức giá phù hợp, đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với mạng lưới phân phối khắp cả nước, bạn có thể chọn mua ở bất cứ đâu.

Trong trường hợp nếu mua sản phẩm của nhà máy thép Hòa Phát với khối lượng nhiều, mua trong thời gian lâu dài, chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt.
 

 
Cách mua này có thể giúp bạn mua với giá rẻ và tiết kiệm lên tới vài chục triệu đồng.

Hiện nay, các sản phẩm của nhà máy thép Hòa Phát được phân phối ở khắp các đại lý trên cả nước. Theo đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm của hãng thép này ở bất cứ đâu. Dĩ nhiên, mỗi đại lý lại có mức giá khác nhau phụ thuộc vào  quá trình vận chuyển, thuế…

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua thép Hòa Phát giá rẻ hợp lý tại Thép Hà Nội. Thép Hà Nội là đại lý phân phối số 1 của Thép Hòa Phát với các sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng, hơn nữa còn đảm bảo mức giá phù hợp nhất.
 
 
 ​Liên hệ: 

Địa chỉ: Km14 - QL 6- Ba La - Hà Đông- Hà Nội
Mobi: 0909 13 9999- Tel: 0433 504 735- Fax: 0433 519 720
Website: http://www.thephanoi.com.vn
Email: info.thephanoi@gmail.com
contact.thephanoi@gmail.com

Để mua được thép chính hãng với giá ưu đãi nhất 
Theo thephanoi.com.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01