[+ 2000/kg] Giá Thép Việt Ý (VIS) Tăng Mạnh T4/ 2021
02/12/2020
Cập nhật báo giá thép Việt Ý mới nhất năm 2021. Cũng như các loại thép xây dựng khác thì hiện ...
Cách phân biệt thép Việt Nhật giả trong xây dựng
19/06/2017
Thép Việt Nhật giả với giá thành cao, giá thép Việt Nhật đang giảm mạnh nhưng bạn vẫn không hề hay ...

Bảng giá

 

Tình hình giá sắt thép xây dựng hiện nay

- Tình hình giá sắt thép thế giới:

Trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát từ đầu năm ở các quốc gia trên thế giới, tình hình kinh tế có nhiều biến động, trong đó tác động đến các loại vật tư sắt, thép trên thị trường. Tuy nhiên nhìn chung theo khảo sát thì giá thép có xu hướng tăng từ đầu năm 2021 và đến thời điểm tháng 05/2021 giá thép vẫn ở mức cao. 
 

- Tình hình giá sắt thép trong nước hiện nay

Cùng với sự tăng giá thép trên thế giới thì ở thị trường Việt Nam, giá thép cũng tăng mạnh. Liên quan đến việc giá thép tăng mạnh, đại diện cục công nghiệp cho biết là do nguồn nguyên liệu đầu vào của sản phẩm thép hiện nay đa phần phải nhập khẩu, và mức duy trì này dự báo vẫn sẽ tiếp tục trong giai đoạn tháng 5/2021 mặc dù tình hình dịch bệnh hiện nay đang bùng phát. Và nó tác động trực tiếp đến các doanh nghiệp sản xuất thép và thị trường thép trong nước.
 
Theo hiệp hội thép Việt Nam ghi nhận, giá phôi thép trong nước tại thời điểm 5/5/2021 lá 14.000 -14.200 đồng/kg, tăng khoang 30% so với tháng 12/2020. Mức giá thép xây dựng tại thị trường Việt Nam đầu tháng 5/2021 tăng tương ứng với mức tăng nguyên liệu sản xuất thép.(Nguồn: Số liệu theo báo nhân dân )
 
Giá thép tăng đồng nghĩa với việc lợi nhuận của các doanh nghiệp ngành thép cũng tăng theo, và đặc biệt là các doanh nghiệp tự chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào.
 

Cập nhật mới nhất bảng giá thép xây dựng hôm nay


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu giá thép xây dựng hiện nay, thép Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá thép tổng hợp của các đơn vị sản xuất thép hiện nay như: Hòa Phát, Việt Nhật ...Hãy cùng tham khảo chi tiết giá thép dưới đây:
 

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay

Cập nhật giá thép xây dựng Hòa Phát mới nhất.

Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật hôm nay

 
Cập nhật giá thép xây dựng Việt Nhật tháng 05/2021 mới nhất.
 
 

Bảng giá thép xây dựng Việt Ý

 Cập nhật giá thép Việt Ý mới nhất.
 
 

Bảng giá thép xây dựng Việt Đức

Cập nhật giá thép xây dựng Việt Đức mới nhất:
 

 

Bảng giá thép xây dựng Việt Mỹ

Cập nhật giá thép xây dựng Việt Mỹ mới nhất.

Dự báo giá sắt thép xây dựng năm 2021. Nhận định của các chuyên gia


Việc cập nhật giá sắt thép trong tương lai sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn trong công việc, sắp xếp tính toán chi phí cho dự án đầu tư, xây dựng công trình đảm bảo ổn định tình hình kinh doanh.
 

Giá Sắt thép biến động liên tục theo cung cầu trên thị trường, và với mỗi thời điểm trong năm thì giá sắt thép cũng khác nhau, mùa xây dựng thì giá sẽ cao hơn. Và bên cạnh đó nó còn bị tác động bởi thị trường thế giới 
 

Tình hình thị trường thép xây dựng dự báo từ nay đến cuối năm 2021 tiếp tục diễn biến khá phức tạp, khó lường. Với mức giá cả nguyên vật liệu thép thành phẩm trên thế giới sẽ có nhiều biến động, nó sẽ kéo theo một mặt bằng giá mới trên thị trường toàn cầu và nội địa trong nước.
 

Thông tin từ báo thanh niên, theo Hiệp hội thép Việt Nam dự báo trước đó nói giá thép chỉ tăng tối đa hết quý 2/2021. Nhưng hiện tại với tình hình kinh tế thay đổi và bị ảnh hưởng , nhiều dự báo điều chỉnh giá thép có thể tăng hết quý 3/2021. 
 

Dự báo từ tờ báo VNEXPRESS giá thép có thể đạt đỉnh trong năm 2021 khi nguồn cung dần ổn định, nhu cầu trong nước khả năng tăng 8% so với mức thấp trong năm 2020.
 

SSI Research vừa có báo cáo đánh giá về ngành thép với dự báo thép có xu hướng tăng và đạt đỉnh từ nay tới cuối năm 2021. “ Chúng tôi cho rằng giá thép vẫn sẽ ổn định trong những tháng tới do nhu cầu thế giới phục hồi và gián đoạn nguồn cung. Tuy nhiên có thể đạt đỉnh vào 1 thời điểm nào đó trong năm 2021 khi nguồn cung đã ổn định”, nhóm chuyên gia đánh giá
 

Nhìn chung thì dự báo giá thép xây dựng từ nay đến cuối năm vẫn tiếp tục tăng và có nhiều biến động. Hãy thường xuyên cập nhật và theo dõi giá thép đế có lựa chọn và quyết định tốt nhất cho công trình đầu tư, xây dựng của mình.

 

Địa chỉ phân phối thép xây dựng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay


Hiện nay nhu cầu thép xây dựng ngày càng cao, và để đáp ứng được lượng nhu cầu  đó thì xuất hiện nhiều nhà cung cấp thép trên thị trường. tuy nhiên để lựa chọn nhà cung cấp thép uy tín, chất lượng và nhiều người biết đến thì người tiêu dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ. 
 

Và để trả lời cho những băn khoăn của người tiêu dùng, chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến nhà cung cấp thép xây dựng uy tín và nổi trội hiện nay là công ty cổ phần thép và thương mại Hà Nội. 
 

Là đại lý phân phối thép xây dựng cấp 1 của nhà máy thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Hàn, Việt Nhật, Pomina, Thép Miền Nam, thép Việt Mỹ, Việt Sing, Thái Nguyên và nhiều nhà máy liên doanh khác. Với phương châm Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả, Công ty CP Thép và Thương mại Hà Nội luôn mang tới Khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh.Thép Hà Nội là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều công trình lớn nhỏ..
 

Báo giá thép do thép Hà Nội cung cấp luôn được cập nhật liên tục, theo tình hình biến động của thị trường thế giới và phù hợp với mức giá của thị trường, nên khách hàng yên tâm về báo giá của sản phẩm.
 

Và bên cạnh đó thì dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn và giao hàng nhanh, đảm bảo.
 

Thép Hà Nội có mặt trên mọi tỉnh thành từ Bắc vào Nam, mạng lưới cung cấp và vận chuyển tốt nhất.

 

Hỏi - đáp liên quan đến chủ đề thép xây dựng

Thép xây dựng là gì?


Thép xây dựng là thép được sử dụng trong xây dựng, nó là nguyên liệu trong các công trình. Thép thông thường được sử dụng để làm nhà cửa, các tòa chung cư, cầu đường...và một số loại dùng chế tạo máy móc, thiết bị.
 

Thành phần của thép nó là hợp kim của sắt, nó trải qua quá trình khai thác, chế biến để tạo ra thép đang sử dụng như bây giờ.
 

Thép xây dựng loại nào tốt nhất?

Với mỗi công trình xây dựng thì sẽ có những yêu cầu khác nhau về loại thép sử dụng. Một số gợi ý về thép xây dựng tốt phổ biến hiện nay:


+ Thép Hòa Phát: đây là thương hiệu thép khá nổi tiếng và nhiều người biết đến . Thép được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra mức giá của thép Hòa Phát cũng tương đối cạnh tranh với các loại thép khác.

+ Thép Việt Nhật: Luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, sản phẩm thép luôn đứng trong top đầu của loại thép xây dựng. Không chỉ thế, thép Việt Nhật còn đa dạng về mâu mã cũng như giá thành phù hợp, là lựa chọn tốt cho khách hàng.

+ Thép Việt Úc: Các dòng sản phẩm đa dạng như thép trơn, thép cây, cuộn vằn thì thép Việt Úc luôn là sản phẩm được lòng tin đối với nhiều người. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt nhất, Việt Úc luôn tiên phong trong việc đổi mới sản phẩm để mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.


Trên đây là một số loại thép xây dựng tốt nhất hiện nay đang được nhiều người dùng phổ biến và tin cậy. Tùy vào yêu cầu mỗi công trình mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại thép phù hợp nhất.
 

Cách phân biệt thép xây dựng chất lượng và thép xây dựng giả?


Thị trường thép hiện nay diễn ra khá sôi nổi bởi nhu của người dùng cao. Đối với những người không tìm hiểu nhiều về thép thì sẽ bị  nhiều người lợi dụng và bán sản phẩm thép giả, kém chất lượng. Vậy để phân biệt thép xây dựng chất lượng và thép xây dựng giả thì cần phải nắm được những yếu tố nào? Dưới đây là một số cách phân biệt thép giả và thật cho bạn tham khảo nhé:

Về màu sắc của thép xây dựng: Thép xây dựng thật thường có màu xanh đen cộng với những nếp gấp của thép ít bị phai màu, thép giả thì có màu xanh đậm và nếp gấp bị phai và mất màu nhiều.

Các chi tiết của thép: Thép thật thì các chi tiết tương đối chuẩn, thép mềm, các gai xoắn có dạng tròn đều và nổi hẳn. Ký hiệu trên thân thép được ghi rõ ràng, bề mặt nhẵn và không bị sần sùi. Đối với thép giả thì thường sẽ cứng và không đồng đều của các gai xoắn, trên thân thép các chữ không được ghi rõ nét và không nhẵn bóng.

Ngoài các chi tiết thì cần chú ý đến nguồn gốc, nơi phân phối của thép để đánh giá đũng chất lượng của thép xây dựng.
 

Giá sắt thép xây dựng lên hay xuống?


Thị trường sắt thép hiện nay biến động không ngừng, tùy vào từng thời điểm và các yếu tố khác nhau thì giá thép có thể tăng hay xuống liên tục. Một số yếu tố tác động đến giá thép xây dựng như: Cung cầu thị trường thép trong nước, tác động của thép trên thế giới, nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất thép…
 

Nhìn chung từ đầu năm 2021 thì giá thép xây dựng có mức tăng so với cuối năm 2020, và dự báo trong thời điểm từ tháng 5/2021 đến cuối năm giá thép cũng sẽ tiếp tục tăng do nhiều yếu tố tác động. Mọi người hãy cập nhật tình hình giá thép xây dựng thường xuyên để có kế hoạch cho nguồn đầu tư xây dựng công trình của mình phù hợp nhé.
 

1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu?


Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp thép xây dựng khác nhau với từng mức giá chênh nhau từ một đến hai trăm nghìn đồng trên 1 cân. Chính vì thế, bạn muốn biết được 1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu thì bạn phải lựa chọn nhà cung cấp thép để lấy mức giá từ nhà cung cấp đó. Và phần trên của bài viết đã chi tiết cụ thể mức giá của một số nhà cung cấp, bạn có thể tham khảo theo mức giá trên để tính cụ thể nhé.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin và bảng giá thép xây dựng tháng 5/2021 mới nhất của một số đơn vị cung cấp uy tín và phổ biến hiện nay cho mọi người tham khảo. Hãy tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc lựa chọn loại thép cũng như đơn vị cung cấp thép xây dựng phù hợp cho công trình của bạn.

 
Típ 2 trong 1 để biết chính xác giá thép Việt Nhật ngày hôm nay

Típ 2 trong 1 để biết chính xác giá thép Việt Nhật ngày hôm nay

02/07/2020
Cập nhật giá thép Việt Nhật ngày hôm nay để có thể tiết kiệm chi phí lên tới hàng triệu đồng. Đảm báo thép chính hãng giá rẻ nhất thị trường ...
[Mới nhất T4/ 2021] Giá Thép Xây Dựng Hòa Phát Tăng 2000/Kg

[Mới nhất T4/ 2021] Giá Thép Xây Dựng Hòa Phát Tăng 2000/Kg

02/12/2020
Thép Hà Nội cập nhật bảng báo giá thép xây dựng Hòa Phát mới nhất năm 2021. Các loại thép xây dựng trong nước đồng loạt tăng mạnh hôm nay 20/4/2021, mời các bạn ...
Giá thép Việt Ý (VIS) mới nhất [T4/ 2021] | Tăng 2000/kg

Giá thép Việt Ý (VIS) mới nhất [T4/ 2021] | Tăng 2000/kg

02/07/2020
Đưa ra giá thép Việt Ý nhanh nhất, chính xác nhất hiện nay. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí cũng như nhận báo giá với nhiều ưu đãi. 
[Miền Bắc] Giá Sắt Thép Xây Dựng Tại Hà Nội Tăng 2000/Kg

[Miền Bắc] Giá Sắt Thép Xây Dựng Tại Hà Nội Tăng 2000/Kg

02/12/2020
Cập nhật giá sắt thép xây dựng tại Hà Nội nhanh nhất, chính xác nhất trong vòng 24h. Cập nhật ngay khi có bất kì sự thay đổi nào.  
[NÓNG] Báo Giá Sắt Thép Hòa Phát Hôm Nay Tăng 2000/kg

[NÓNG] Báo Giá Sắt Thép Hòa Phát Hôm Nay Tăng 2000/kg

14/04/2021
Lựa chọn sắp thép Hòa Phát không những góp phần đảm bảo cho những công trình luôn bền vững, mà còn giúp tối ưu hóa các chi phí xây dựng. Bảng ...
Đơn giá thép xây dựng – Tại sao cần cập nhật liên tục?

Đơn giá thép xây dựng – Tại sao cần cập nhật liên tục?

02/07/2020
Từ các gia đình có ý định xây nhà đến các nhà thầu, các nhà đầu tư đều nên cập nhật đơn giá thép xây dựng thường xuyên để nắm được ...
[HOT] Giá thép xây dựng Hòa Phát T4/2021 Tăng Mạnh +2000/Kg

[HOT] Giá thép xây dựng Hòa Phát T4/2021 Tăng Mạnh +2000/Kg

02/12/2020
Thị trường thép xây dựng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng luôn có nhiều biến động. Do đó, việc cập nhật thường xuyên bảng giá thép xây dựng ...
[Tăng 2000/Kg] Bảng Báo Giá Thép Việt Đức Mới Nhất T4/2021

[Tăng 2000/Kg] Bảng Báo Giá Thép Việt Đức Mới Nhất T4/2021

14/04/2021
Báo giá thép Việt Đức mới nhất năm 2021 do Thép Hà Nội cập nhật thường xuyên. Hiện nay, thép Việt Đức và các loại thép xây dựng trong nước tăng ...
Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
Đối tác 01
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01