[1 giờ trước] Báo giá thép Việt Mỹ (VAS) hôm nay mới nhất 2023
25/08/2023
Trong bối cảnh ngành công nghiệp thép đang trở thành một trong những trụ cột quan trọng của phát triển kinh ...
Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...

Góc tư vấn

Thép hộp Hoà Phát mạ kẽm – Chất lượng đến từ quy trình

21/03/2016
Tác giả:
Cập nhật liên tục giá thép hộp Hòa Phát mạ kẽm cũng như tìm hiểu quy trình sản xuất thép chính hãng giúp cho bạn mua được thép hộp mạ kẽm rẻ và chất lượng nhất. 
Xem nhanh
Thép hộp Hoà Phát mạ kẽm đã khẳng định được uy tín trên thị trường nhờ tuân thủ nghiêm túc quy trình sản xuất để đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật đã đăng ký. 
 

1.  Quy trình sản xuất thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại Hà Nội

Sản phẩm thép hộp Hoà Phát mạ kẽm chủ yếu là thép hộp được mạ kẽm theo công nghệ nhúng nóng (hot dip galvanizing). Trong đó ống thép được tẩy sạch bằng axit sau đó được nhúng nguyên khối vào bồn đựng kẽm nóng chảy để tạo lớp phủ dày khoảng 50 micromet ở cả mặt trong lẫn mặt ngoài. 
 
Quy trình mạ kẽm ống thép bằng phương pháp nhúng nóng
Quy trình mạ kẽm ống thép bằng phương pháp nhúng nóng
 
>> Tham khảo thêm sản phẩm nổi bật của Hòa Phát- thép hộp Hòa Phát mạ kẽm được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay

So với phương pháp mạ kẽm điện phân thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp có khả năng chống gỉ, chống mài mòn cao hơn, ống thép có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như không khí ẩm, biển, chất hoá học công nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty Ống thép Hoà Phát áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 cho tất cả 6 nhà máy sản xuất ống thép tại Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An. 

2.  Tiêu chuẩn kỹ thuật thép hộp Hoà Phát mạ kẽm


Sản phẩm thép hộp Hoà Phát mạ kẽm gồm các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng có kích thước từ 10×30(mm) đến 100×200(mm), độ dày 0,7 tới 4,5 (mm), ống vuông kích thước từ 12mm đến 150mm theo tiêu chuẩn TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500.

Sản phẩm thép hộp Hoà Phát được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và trong công nghiệp để đàm xà gồ, khung đỡ, dàn giáo xây dựng, hàng rào, trang trí nội thất, giường tủ, khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới, các ứng dụng cơ khí…

 
 
Nhờ duy trì được dòng sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, Ống thép Hòa Phát đã xác lập và giữ vững vị thế số 1 trên thị trường kể từ năm 2000 với thị phần vượt trội 25%.

Sản phẩm của thép hộp Hoà Phát mạ kẽm không những đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước mà còn xuất bán ra các thị trường nước ngoài, trong đó không chỉ có khu vực Đông Nam Á mà còn có cả các thị trường nổi tiếng là khắt khe về chất lượng như: Úc, Mỹ và Canada.

Cách nhận biết thép hộp Hoà Phát mạ kẽm chính hãng

Để tránh mua phải ống thép giả, kém chất lượng, quý khách hãy tìm kiếm logo Hoà Phát với khối 3 tam giác được in trên thành ống đối với TẤT CẢ các chủng loại sản phẩm. 
 
Logo thép Hoà Phát đã được đăng ký bản quyền
Logo thép Hoà Phát đã được đăng ký bản quyền

Ngoài ra có thể tham khảo bảng các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng sau đây: 
 
Dấu hiệu nhận biết Đặc điểm nhận dạng
Tem đầu ống Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm  như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây trong bó.
Đai bó ống và khóa đai Đai bó ống bằng thép màu xanh dương kích thước bản rộng của đai 25mm. Mỗi bó ống được đóng 04 dây đai chắc chắn, cân đối, không xô lệch. Khóa đai bằng thép được dập chữ Hòa Phát nổi
Chữ điện tử in trên thành ống Ngoài lô gô Tập đoàn và tên Công ty bằng tiếng Anh (HoaPhat Pipe), trên thành ống còn in ký hiệu BSEN 10255:2004, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường
Bề mặt ống Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều. Kích thước, tiết diện ống đồng đều, góc vuông, cạnh phẳng
 

Thép hộp Hòa Phát mạ kẽm

 
>> Cập nhật bảng barem thép hộp Hòa Phát để lựa chọn loại thép chính xác nhất cho công trình của bạn

Thông tin về giá giá thép hộp mạ kẽm hòa phát 2016

Theo bảng giá cập nhật tháng 6/2016, giá thép hộp Hoà Phát trong khoảng từ 15.800đ/kg tới 16.800đ/kg tuỳ chủng loại. 

Để cập nhật báo giá mới nhất và tham khảo thêm thông tin về các chủng loại thép hộp Hoà Phát đang có sẵn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0913.521.289/ 0909.139.999 (Mr. Tiến). CTCP Thép và Thương mại Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ.


 
Thephanoi.com.vn
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01