Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Góc tư vấn

Giá thép xây dựng Việt Nhật và những lưu ý khi mua

27/04/2017
Tác giả:
Thép Việt Nhật được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Giá thép xây dựng Việt Nhật đang tăng mạnh từ 600đ đến 800đ  Cần cập nhật thường xuyên để nắm bắt rõ tình hình biến động và có kế hoạch hợp lý!
 
Xem nhanh

1.      Giá thép xây dựng Việt Nhật

Thép Việt Nhật (VJS) là thương hiệu uy tín, hàng đầu trong ngành xây dựng. Thép Việt Nhật đã tạo nên dấu ấn nhiều công trình quy mô khắp các tỉnh thành.

Nhưng liệu bạn đã nắm rõ giá thép xây dựng Việt Nhật để hạn chế tối đa mức chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng? Cùng tham khảo bảng giá dưới đây:

 
Eteket và bó thép Việt Nhật VJS
 
Giá thép Việt Nhật đang tăng 600đ cho thép phi 10 đến phi 32
giảm 800đ cho thép phi 6 đến phi 8

 
>> Cập nhật bảng giá thép Việt Nhật để có giá chính xác nhanh nhất
 

2.       Lưu ý khi mua thép xây dựng Việt Nhật

Lưu ý đầu tiên khi mua thép Việt Nhật đó chính là mẫu mã sản phẩm. Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện nhiều sản phẩm nhái khiến giá thép xây dựng cũng có sự thay đổi theo.

Thép Việt Nhật được sản xuất trên dây chuyền tự động 24 giá cán, làm nguội trực tiếp bằng áp lực nước lớn nên khả năng chịu lực tốt, tính năng chống chịu ôxy hóa cao.

Để tránh mua phải hàng giá và bị ép giá cao, bạn nên lưu ý những đặc điểm, tiêu chí kỹ thuật in trên thép. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết và phân biệt.

 
 
Eteket kẹp chì, hàn đính vào đầu mỗi bó thép Việt Nhật VJS
 
Có thể bạn chưa biết, giá thép xây dựng Việt Nhật nói riêng và giá các loại sắt thép nói chung thường xuyên có sự biến động, thậm chí là sự thay đổi theo từng ngày.

Nguyên nhân chủ yếu là do giá phôi thép luôn luôn có sự thay đổi không ngừng. Bên cạnh đó, giá các sản phẩm thép Việt Nhật thay đổi còn do tình trạng cung không đủ cầu, nhu cầu xây dựng trong những năm trở lại đây có sự gia tăng đột biến.
Giá thép Việt Nhật thường xuyên thay đổi
 
Chính sự thay đổi liên tục của giá thép xây dựng Việt Nhật đã ảnh hưởng rất lớn đến chi phí công trình xây dựng.

Vì vậy, các gia đình, các nhà thầu và các nhà đầu tư đầu tư vào lĩnh vực xây dựng cần thường xuyên cập nhật để nắm rõ được tình hình biến động, có kế hoạch dự trù hợp lý.

3.      Nên mua thép xây dựng Việt Nhật ở đâu?

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua thép xây dựng Việt Nhật, đó là Công ty Cổ phần thép và Thương mại Hà Nội (gọi tắt là công ty thép Hà Nội) - đại lý phân phối thép xây dựng cấp 1 của nhà máy thép Việt Nhật.

Lấy phương châm đi đầu là Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả, công ty thép Hà Nội luôn cố gắng làm việc, hoàn thiện và phát triển để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, sản phẩm chất lượng đi liền với cái tâm của người làm xây dựng.

 
Đại lý cấp 1 cung ứng thép xây dựng
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đi kèm với hiểu biết sâu rộng về các loại thép xây dựng, công ty thép Hà Nội là đơn vị hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn khi tìm mua thép Việt Nhật.

Khi mua thép tại Công ty, bạn không còn phải băn khoăn về giá thép xây dựng Việt Nhật nói riêng và giá các loại thép nói chung vì khác với nhiều đơn vị cung ứng thép khác, công ty thép Hà Nội là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm của nhiều nhà máy lớn trên toàn quốc, đặc biệt là nhà máy thép Việt Nhật.

Công ty luôn cung cấp bảng giá của các sản phẩm theo đúng giá niêm yết của nhà sản xuất để các khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Vậy bạn đã thực sự nắm rõ giá thép xây dựng Việt Nhật và những lưu ý khi mua thép?

Hãy tìm địa chỉ uy tín hàng đầu để gửi trọn niềm tin, đặt nền móng cho việc xây dựng các công trình tầm cỡ!
Thephanoi.com.vn
 
 

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01