Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Góc tư vấn

Giá thép Việt Nhật - Tăng hay giảm? Vì sao?

09/04/2018
Tác giả:
Giá thép Việt Nhật đang tăng hay giảm và phân tích nguyên nhân. Đọc ngay để chắc chắn mua được thép Việt Nhật chính hãng với giá rẻ nhất.
Xem nhanh

 1.  Cập nhật giá thép Việt Nhật hôm nay


Nếu Việt Nhật là hãng thép mà bạn luôn tin dùng thì việc cập nhật giá thường xuyên là điều cực kì cần thiết.

Bởi việc giá chênh lệch nhau từ vài trăm đến vài nghìn đồng đã có thể gây ảnh hưởng lớn đến kế hoạch dự chi ban đầu do lấy số lượng lớn.


 

Việc cập nhật giá cần đảm bảo cả chất lượng sản phẩm, với sản phẩm chính hãng, cũng cần tìm một đơn vị cung cấp là đại lí cấp cao của hãng đó, bởi những đại lí này sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như có mức giá ưu đãi nhất.

Đối với Việt Nhật, thép Hà Nội vô cùng tự hào khi là đại lí cấp 1 suốt hơn 15 năm qua và cung cấp ra thị trường sản phẩm thép Việt Nhật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất


 
>> Cập nhật ngay giá thép Việt Nhật mới nhất, rẻ nhất hiện nay.

2. Có mấy loại thép Việt Nhật


Sắt hay sắt thép Việt Nhật có đầy đủ các loại như bất kì hãng thép nào khác, đặc biệt Việt Nhật cung cấp một số loại sắt thép xây dựng như thép thanh vằn, thép cây... Tất cả các loại thép đều được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại bậc nhất.

Thép Việt Nhật VJS (nhà máy tại Hải Phòng)
Nguyên tắc hàng đầu đó là đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn và qua nhiều khâu kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho khách hàng


3.  Bạn có đang sử dụng thép Việt Nhật giả


Tình hình thép giả, nhái không còn là điều lạ lẫm hiện nay, bởi thị trường hấp dẫn, nhu cầu về thép giá rẻ khiến nhiều người quên đi các tiêu chí, các chỉ số để đánh giá chất lượng thép.

Vô tình sự "dễ tính" của người tiêu dùng cộng với sự cạnh tranh không ngừng của các hãng thép đã khiến cho một số lượng lớn thép giả được tiêu thụ.

Thép Kyoei KSVC người tiêu dùng nhiều tỉnh thành gọi là Việt Nhật
 
Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng các công trình mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến những đơn vị buôn bán thép chính hãng chất lượng.

 
Bởi có một điều chắc chắn là thép chính hãng được sản xuất từ nguyên nhiên liệu chất lượng cùng quy trình ưu việt sẽ không thể cạnh tranh về giá với thép giả kém chất lượng được.

Vì vậy, cần phải cực kì cẩn trọng khi quyết định mua thép ở bất kì đơn vị nào.


4.  Cách nhận biết thép Việt Nhật chính hãng


Như đã nói ở trên, thép giả tràn lan trên thị trường và tạo nên những hậu quả khó lường.

Do đó, người dùng cần trang bị ngay cho mình kiến thức để nhận biết thép Việt Nhật chính hãng:

+ Mua ở những cửa hàng uy tín: Để đánh giá uy tín, điều đầu tiên bạn cần đó là kiểm tra giấy chứng nhận đại lí của đơn vị đó, tiếp đó là tham khảo những người đã sử dụng.

+ Tham khảo giá: Việc tham khảo giá từ một số nguồn khác nhau sẽ cho bạn đánh giá chính xác nhất. Bởi nếu giá quá cao hoặc quá thấp với thị trường thì đó đều là những nguồn không tin cậy.

+ Lưu ý đến các dấu hiệu nhận biết bên ngoài như logo, các chỉ số, barem, trọng lượng thép...

 

 

Trên đây là một số tip nhỏ để bạn nhận biết được thép Việt Nhật chính hãng. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình nơi cung cấp thép tốt nhất để có được những công trình chất lượng nhất. 
 
Thephanoi.com.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01