Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Bảng giá

[Tăng 1100/kg] Giá Sắt Thép Xây Dựng Thái Nguyên Hôm Nay T4/2024

Tác giả:
Giá sắt thép Thái Nguyên hôm nay biến động như thế nào? Bạn đang cần báo giá sắt thép Thái Nguyên cụ thể và chi tiết nhất. Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, ngay sau đây Công ty Cổ phần Thép và Thương mại Hà Nội sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sắt thép Thái Nguyên chi tiết nhất.
Xem nhanh

Giá sắt thép Thái Nguyên hôm nay có biến động như thế nào?

Những tháng đầu năm 2024, giá sắt thép xây dựng trong nước nói chung và giá sắt thép Thái Nguyên đã có xu hướng tăng giá trở lại. Mức tăng cụ thể trong khoảng từ 1000/kg - 4.000/kg. Sau Tết Nguyên Đán, đến hôm nay ngày 05/04/2024 giá thép Thái Nguyên đang khá ổn định.
Để chi tiết và cụ thể cũng như chính xác nhất, công ty Cổ phần Thép và Thương Mại Hà Nội xin cập nhật giá sắt thép Thái Nguyên hôm ngay, các sản phẩm đều được xuất trực tiếp từ các kho Nhà máy thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Úc, Việt Nhật, Tisco Thái Nguyên, …

 

Nhà máy Tisco Thái Nguyên

Bảng báo giá sắt thép xây dựng Thái Nguyên hôm nay

Sắt thép tại Thái Nguyên cũng giống như ở các tỉnh thành khác, có rất nhiều mẫu mã khác nhau rất đa dạng, về kích thước, trọng lượng cũng như thành phần. Chính vì thế chúng tôi sẽ chia thành các sản phẩm khác nhau để việc báo giá được chi tiết và rõ ràng nhất.Giá thép TISCO giá thép Thái Nguyên mới nhất (tham khảo)

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát

Hòa Phát là một trong những thương hiệu sắt thép nổi tiếng, uy tín và được ưu tiên sử dụng trong các công trình thi công. Chính vì thế đây chắc chắn sẽ là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất.
 
>>> Bạn phải xem ngay: giá thép Hòa Phát tăng hay giảm như thế nào hôm nay nhé!


Bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất hôm nay (tham khảo)


Bảng giá (tham khảo) thép xây dựng Việt Nhật

Ngoài thép Hòa Phát thì thép xây dựng Việt Nhật cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng được khách hàng quan tâm. Với công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản, là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.


 
Bảng giá thép Việt Nhật mới nhất ngày hôm nay (tham khảo)

Thép Việt Nhật các loại

Bảng giá tham khảo thép Việt Mỹ VAS

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn thép Hoa Kỳ ASTM, đây là một trong những dòng sản phẩm vô cùng chất lượng và được nhiều nhà thi công lựa chọn cho các công trình.

>>> Có thể bạn quan tâm: bảng đơn giá sắt thép xây dựng mới nhất hôm nay

Bảng báo giá thép Việt Mỹ mới nhất 2024 (tham khảo)

 
Thép cuộn Việt Mỹ

Bảng giá tham khảo thép Việt Ý


Báo giá thép Việt Ý mới nhất 2024 (tham khảo)
>> Chắc ai đó sẽ cần: tư vấn thép xây dựng loại nào tốt nhất hiện nay - chia sẻ bởi chuyên gia!

Trên đây chúng tôi đã báo giá đến các quý khách hàng giá sắt thép Thái Nguyên hôm ngay, bao gồm các hãng như: Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Úc, Việt Mỹ, … Có thể dễ dàng nhận thấy giá sắt thép Thái Nguyên hôm nay có biến động đáng kể, giá bán các loại thép xây dựng có xu hướng tăng, cụ thể là tăng thêm 1100/kg, hiện đang ở mức khoảng 16000/kg-16.200/Kg.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì xu hướng giá sắt thép xây dựng trong thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong các quý đầu năm 2024.

Trên đây là những thương hiệu thép nổi tiếng, tiêu biểu với nhu cầu sử dụng cao. Mặc dù có rất nhiều thương hiệu khác nữa, khách hàng có thể tham khảo trên website của công ty Cổ phần Thép và Thương mại Hà Nội : 
https://thephanoi.com.vn/

Khách hàng chú ý rằng, những bảng giá sắt thép ở trên đều chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng thép đặt hàng, khoảng cách vận chuyển cũng như phương thức thanh toán…

Tại sao nên lựa chọn công ty Cổ phần Thép và Thương Mại Hà Nội?

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều công ty được ủy quyền để phân phối các sản phẩm sắt thép với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, điển hình như: Hòa Phát, Việt Mỹ, Việt Đức, Việt Úc, thép Miền Nam, Pomina, … và còn rất nhiều thương hiệu khác.

Tuy nhiên với thị trường rộng lớn như thế, rất khó cho khách hàng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chính hãng. Đặc biệt là nguy cơ gặp phải những đại lý kém uy tín, phân phối hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất cao.

Công ty Cổ phần Thép và Thương Mại Hà Nội - một trong những đại lý phân phối xây dựng cấp 1 của nhà máy thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Nhật, Việt Ý, Pomina, Thái Nguyên, ... cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng, đặc biệt khi đến đây khách hàng còn được hỗ trợ chăm sóc tận tình, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

  • Hàng mới 100% chất lượng cao, chưa qua sử dụng.

  • Công ty hỗ trợ vận chuyển sắt thép về tận công trình.

  • Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng luôn trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.

  • Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá và khuyến mãi.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline 24h/24: 
0708 10 9999 (Mr Tiến)
 
0902 099 999 (Mr Úy)
0904 942 441 (Mr Tú)

0909 13 9999 (Mr Tiến) 
0909 48 9999 (Mr Nam)
0939 34 9999 (Mr Minh)

0903 302 999  (
Mr Hưng)

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI
Trụ sở chính: Km14 - QL 6- Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông- TP Hà Nội.
Tel: 02433 504 735 - Fax: 02433 519 720
Email: info.thephanoi@gmail.com
contact.thephanoi@gmail.com

Thephanoi.com.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01