Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Bảng giá

Bảng giá thép xây dựng từ xưởng không qua trung gian

11/06/2022
Tác giả:
Dựa vào bảng giá thép xây dựng mà nhà thầu xây dựng và các gia đình có dự định xây nhà có thể đưa ra đưa ra đơn giá, dự toán, dự thầu. Vì thế, Thép Hòa Phát xin gửi tới khách hàng bảng cập nhật mới nhất giá sắt thép xây dựng của chúng tôi.
Xem nhanh

1. Cập nhật thông tin bảng giá thép xây dựng 2022

Kinh tế Việt Nam đang phát triển khá nhanh, cũng từ đó mà nhu cầu trong ngành xây dựng cũng tăng cao. Mỗi công trình xây dựng luôn được tính toán rất kỹ lưỡng về mặt chi phí về vật tư và nhân lực. Một trong số đó là sắt thép xây dựng, một vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình
 
 
 
Bảng giá thép xây dựng biến đổi liên tục khiến cho chủ đầu tư và các gia đình khó khăn trong việc đưa ra quyết định nên mua ngay hay đợi giảm giá. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và đa dạng loại thép khiến người tiêu dùng rơi vào vòng xoáy suy nghĩ, phân vân.
 
Các thương hiệu sắt thép nổi tiếng nhất ở Việt Nam phải kể đến: Thép Hòa Phát, Thép miền Nam, Thép Đông Nam Á,... Và nhiều chủng loại như: Thép tròn trơn, thép cuộn, thép thanh vằn, thép cốt bê tông,... Lại thêm mác cường độ thì sẽ có: CB300V, SD295, CB400V, SD390,...
 
Vậy với thị trường sắt thép biến động như vậy thì làm sao người tiêu dùng cập nhật bảng giá thép xây dựng chính xác và nhanh nhất. Quan trong hơn nữa là mua ở đâu để được giá hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất?
 
2. Bảng giá thép xây dựng của thép Hòa Phát
 
Thép Hòa Phát được xem là nhà đi đầu tiên phong trong lĩnh vực sắt thép, vật liệu xây dựng ở Việt Nam. Với tổng công suất hàng năm lên đến trên 2 triệu tấn thép, Hòa Phát đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước.
 
Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm thép xây dựng của Hòa Phát bạn sẽ nhận được bảng giá thép xây dựng thấp nhất, chuẩn nhất vì không phải mua qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

 
 Bảng giá thép Hòa phát mới nhất (tham khảo)
 
- Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thép chính là minh chứng cho niềm tin, sự bền vững vào sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát, Khi lựa chọn thép Hòa Phát, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về chủng loại, số lượng, mác thép phù hợp với từng công trình.
 
- Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát sẽ được gửi đến quý khách một cách nhanh chóng, cập nhật mới nhất. Cùng với đó là hướng dẫn phân biệt thép thật và giả để khách hàng không “tiền mất tật mang” khi đầu tư cho hàng kém chất lượng
 
Trong nhiều năm liền, Hòa Phát được công nhận trong Top các doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Năm 2015, Hòa Phát thuộc Top 5 Công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất, Top 50 Công ty hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,….
 
Chắc chắn một thương hiệu hàng đầu về thép xây dựng như Hòa Phát sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến với Hòa Phát bạn sẽ được trải nghiệm đi đầu về mẫu mã và chất lượng tại Việt Nam
 
thephanoi.com.vn

Các tin bài khác

Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01