Tổng quan về thị trường thép năm 2023 tại Việt Nam
13/07/2023
Năm 2023 đánh dấu cột mốc khó khăn của nền kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói ...
[Góc Phân Tích] Tại sao giá thép tăng cao?
19/01/2022
Giá thép đã tăng "phi mã" trong hơn 10 năm trở lại đây, kể từ thời điểm cuối năm 2019 đầu ...

Công ty Cổ phần Thép và Thương mại Hà Nội

Là đại lý phân phối thép xây dựng cấp 1 của nhà máy thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Nhật, Việt Úc, VAS, Tungho, Pomina, thép Miền Nam, thép Việt Mỹ, Việt Sing, Thái Nguyên và nhiều nhà máy liên doanh khác.

Với phương châm Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả, Công ty Cổ phần Thép và Thương mại Hà Nội luôn mang tới Khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh.
​     
- Công ty Cổ Phần Thép và Thương mại Hà Nội thành lập từ năm 1991 với tên ban đầu là Xưởng chế biến gỗ Ba La, khi đó lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, chế biến gỗ và kinh doanh vật tư.

- Đến năm 2010 đơn vị chính thức lấy tên là Công ty Cổ Phần Thép và Thương mại Hà Nội kinh doanh chủ lực các nghành hàng: Thép xây dựng, thép hình, thép ống, phôi thép, các loại máy nổ, máy xây dựng; sản xuất thép hình các loại U, I, V, kinh doanh, tư vấn bất động sản và xếp dỡ hàng hóa.

- Công ty Cổ Phần Thép và Thương mại Hà Nội là đại lý cung cấp thép cấp I của nhà máy thép
Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Nhật, Việt Úc, VAS, Tungho, Pomina, thép Miền Nam, thép Việt Mỹ, Việt Sing, Thái Nguyên và nhiều nhà máy liên doanh khác.

- Với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả, Công ty Cổ Phần Thép và Thương mại Hà Nội đã không ngừng nâng cao công tác quản lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo cung cấp hàng hóa luôn đúng thời gian thi công, đầy đủ chủng loại, nên đã chiếm được tình cảm đặc biệt của khách hàng trên thị trường ba miền Bắc, Trung, Nam.

- Đặc biệt Công ty đã cung cấp sản phẩm thép vào các công trình trọng điểm Quốc gia, các công trình có đầu tư vốn nước ngoài như : Công trình Cầu Thanh Trì, cầu Nhật Tân, cầu Vĩnh Tuy, các khu đô thị mới Trung Hòa- Nhân Chính, KĐT Dương Nội, Ciputra, An Khánh, Văn Phú, Manor Central Park, Park City...., đường cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên, Hà Nội- Lào Cai, Hà Nội- Hải Phòng...Nội Bài - Bắc Ninh giai đoạn I-II, Tràng Tiền Plaza, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các công trình khu CN Thăng Long - Nội Bài như Masumo, nhà máy Bia Hà Nội, dự án LG Electronics Hải Phòng, Samsung Thái Nguyên, Bridgetone Hải Phòng, sân bay Vân Đồn...

- Công ty Cổ Phần Thép và Thương mại Hà Nội luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh dựa trên những yêu cầu đặc thù của từng khách hàng.

- Với đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ khách hàng và tiếp thị sản phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hiểu và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng, đồng thời tư vấn cho khách hàng những quyết định tối ưu về loại thép thích hợp cho dự án của Quý vị, phương thức giao hàng, nhận hàng cùng với các điều kiện thanh toán ưu đãi, chúng tôi luôn có mặt để hợp tác và giúp quý vị, phương án hoàn hảo nhất.

- Với lực lượng vận tải chuyên nghiệp và các hệ thống chi nhánh lớn, Công ty Cổ Phần Thép và Thương mại Hà Nội có khả năng giao hàng đến các địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ chủng loại vật tư chất lượng và đúng thời gian thi công theo yêu cầu của quý khách.

 
 
  
ThepHaNoi.com.vn
Đối tác 01
Đối tác 01
THÉP VIỆT NHẬT VJS
THÉP SHENGLI- THÉP MỸ
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01
Đối tác 01